Truyền dưỡng chất

Tiêm Dưỡng Chất

Tại A Clinic chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tiêm dưỡng chất rất phù hợp với người trẻ hiện đại và bận rộn.

Hãy đến với A Clinic để trải nghiệm liệu trình tiêm dưỡng chất, liệu trình tiến hành nhanh, không tác dụng phụ, an toàn và nâng sắc khí cho da rất phù hợp cho người bận rộn.

Ưu điểm của liệu trình tiêm dưỡng chất

  • Giảm béo tự thân
  • Ngăn ngừa và cải thiện lão hóa da
  • Làm trắng da
  • Giảm mệt mỏi cơ thể
  • Giảm phù nề và cơ địa lạnh

Tiêm Elsa

Tiêm nhau thai

Tiêm Manul

Tiêm Vitamin Tổng Hợp

Hiệu quả của tiêm
Dưỡng Chất

Giảm mỡ tự thân

Bằng cách tăng sản xuất năng lượng nhiệt, làm tăng hiệu quả đốt cháy chất béo và giảm mỡ cơ thể. Ngoài ra cũng có hiệu quả cho chế độ ăn kiêng, giảm phù nề và cơ địa lạnh.

Chống lão hóa

Ngoài ra liệu trình này còn mang lại hiệu quả trong việc làm trắng, cải thiện độ đàn hồi của da và cải thiện lưu thông máu, giúp giữ cho làn da trẻ trung.

Hiệu quả chống oxy hóa

Hiệu quả trong việc khôi phục độ miễn dịch bằng cách ngăn chặn oxy có hại và oxy hóa tế bào, tăng cường chức năng miễn dịch, giải độc và chống lão hóa tế bào.

Thủ thuật tiêm
Dưỡng Chất

Tiêm Elsa là liệu trình tiêm thành phần axit lipoic vào da. Càng lớn tuổi thì lượng Axit alipoic càng giảm, đây là nguyên nhân gây lão hóa da và tăng mỡ cơ thể. Tiêm Cinderella là tiêm axit lipoic vào cơ thể, có hiệu quả giảm béo như chế độ ăn kiêng, cải thiện lưu thông máu, ngăn ngừa lão hóa và ngăn ngừa các bệnh phụ khoa.
Tiêm nhau thai là thủ thuật tiêm các thành phần có lợi chiếc xuất từ nhau thai vào cơ thể. Nhau thai kết nối thai nhi với người mẹ khi mang thai và chứa các chất dinh dưỡng cần thiết và miễn dịch yếu tố tăng trưởng mà thai nhi cần. Tinh chất nhau thai đã được sử dụng như một loại thuốc từ thời cổ đại, và còn được sử dụng như một loại thuốc tiêm để loại bỏ hormone trong máu và phá vỡ protein trong nhau thai thành axit amin
Liệu trình tiêm trắng da là liệu trình tiêm thành phần Glutathione giúp ức chế sản sinh melanin và giúp cải thiện độ đàn hồi và làm sáng da, đồng thời có hiệu quả để duy trì làn da đẹp và ngăn ngừa lão hóa. Ngoài ra, tác dụng giải độc và tăng cường miễn dịch giúp người trẻ hiện đại giảm sự mệt mỏi, mang lại trạng thái cơ thể tốt nhất cho khách hàng.
Tiêm vitamin là hỗn hợp kết hợp của vitamin tổng hợp, các vitamin và các chất dinh dưỡng khác, bao gồm khoáng chất và các chất tăng cường miễn dịch, được tiêm trực tiếp vào tĩnh mạch để cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể, đồng thời mang lại hiệu quả chống lão hóa và làm trắng. Đây là một trong những liệu trình cung cấp chất dinh dưỡng cho da đang được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Hơn nữa, liệu trình này còn cung cấp lượng chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp loại bỏ oxy có hại khỏi cơ thể, bảo vệ da, chống lại căng thẳng và lão hóa, và tổng hợp các mô liên kết hình thành các mạch máu, xương và da.

Tại sao bạn
phải chọn A Clinic

aclinic

Đội ngũ nhân viên Hàn Quốc dày dặn kinh nghiệm

Chẩn đoán chính xác bằng thiết bị cao cấp

Dịch vụ điều trị phù hợp với trạng thái của mỗi cá nhân.

Phương pháp này đã được kiểm chứng và được công nhận là sử dụng các thiết bị y tế chính hãng

Chăm sóc sau khi điều trị cẩn thận để ngăn ngừa tác dụng phụ và tăng sự hài lòng.