Tiêm Ngừa Vắc Xin

Tiêm Vắc xin trước mang thai

Khi mang thai, hệ thống miễn dịch sẽ tự nhiên suy giảm, cơ thể dễ bị tấn công bởi những bệnh nguy hiểm và có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng xảy ra với thai nhi.

Thực hiện biện pháp phòng ngừa trước mang thai sẽ giúp giảm thiểu rủi ro cho bản thân và em bé khi cơ thể không may bị tấn công bởi các bệnh nguy hiểm này. Tiêm vắc xin phòng bệnh trước khi mang thai là một biện pháp chủ động giúp bảo vệ sức khỏe bà mẹ và thai nhi. Nhiều phụ nữ cần tìm hiểu những loại vắc xin nào cần được tiêm phòng trước khi mang thai và thời gian bảo vệ của các loại vắc xin là bao lâu để chuẩn bị sẵn sàng tiêm chủng.

Việc tiêm phòng trước mang thai không chỉ bảo vệ sức khỏe người mẹ mà còn cung cấp cho trẻ sơ sinh một lượng kháng thể (miễn dịch) ngắn hạn để bảo vệ bé trong những năm tháng đầu đời, khi bé chưa đủ tuổi để có thể chủng ngừa vắc xin.

Đối tượng tiêm ngừa vắc xin

  • Phụ nữ ở độ tuổi từ 16-39 tuổi
  • Phụ nữ chuẩn bị mang thai và chưa tiêm vắc xin

Trước khi tiêm phòng ngừa vui lòng cho biết tình hình sức khỏe và bệnh cấp tính, bệnh sốt

Sau khi tiêm chủng có thể phát sinh chứng đau nhức tạm thời ở vùng tiêm

Có thể phát sinh triệu chứng giống như cảm cúm nhưng nó sẽ khỏi sau vài ngày

Sau khi tiêm Vắc-xin giảm độc lực, nên tránh thai khoảng 4 tuần

Nếu bạn liên tục có triệu chứng đau hoặc bị sốt nên nhận tư vấn từ Bác sĩ

Tiêm vắc xin
tại A Clinic

Bước 1

Tiến hành tư vấn và kiểm tra sức khỏe trước khi tiêm

Bước 2

Tiêm theo lịch trình của bác sĩ chỉ định

Bước 3

Theo dõi sau tiêm, để phát hiện tác dụng phụ không mong muốn

Thủ thuật Tiêm Vắc Xin

tại A Clinic

Làm giảm tỉ lệ phát sinh bệnh truyền nhiễm và giảm thiệt hại do các loại virus và vi trùng khác gây ra.
Đặc biệt, phụ nữu có nguy cơ nhiễm bệnh rubella, viêm gan A, viêm gan B và ung thư cổ tử cung, phải tiêm ngừa và khám định kì để có thể duy trì cuộc sồn khỏe mạnh.
Loại tiêm vắc xin phòng ngừa:
• Giúp phòng ngừa virus HPV loại 16 và 18 và có khả năng miễn dịch cao và kháng thể lâu dài, bao gồm cả thuốc bổ trợ AS04. Đây là Vắc-xin có thể phòng ngừa bằng cách ngăn ngừa nhiễm trùng HPV.
• Là loại Vắc-xin phòng ngừa các bệnh như ung thư cổ tử cung, tổn thương tiền ung thư cổ tử cung và mào gà ở bộ phận sinh dục.
• Loại vắc-xin HPV phòng ngừa phổ biến nhất. Nó cũng có khả năng tiêm chủng cho nam giới và phòng ngừa mào gà ở hậu môn.
Thuốc kháng sinh cần thiết cho những phụ nữ đang có kế hoạch mang thai. Việc nhiễm trùng trong thời kì đầu mang thai có thể tới 80-90% đó là nguyên nhân mắc những triệu chứng bệnh tâm thần, dị tật tim và tật đầu nhỏ.
• Viêm gan A: Có thể được miễn dịch suốt đời bằng cách tiêm chủng 2 lần trong vòng 6 tháng sau khi kiểm tra kháng sinh các bệnh tật nghiêm trọng dẫn đến suy gan ở người trường thành.
• Viêm gan B: Có thể bị nhiễm trùng qua nhau thai giữa mẹ và con. Nó chính là nguyên nhân gây ung thư gan và viêm gan nên được tiêm 3 lần trong 5 tháng.

Tại sao bạn
phải chọn A Clinic

aclinic

Đội ngũ nhân viên Hàn Quốc dày dặn kinh nghiệm

Chẩn đoán chính xác bằng thiết bị cao cấp

Dịch vụ điều trị phù hợp với trạng thái của mỗi cá nhân.

Sử dụng các thiết bị y tế chính hãng

Chăm sóc sau khi điều trị cẩn thận để ngăn ngừa tác dụng phụ và tăng sự hài lòng.